Tô màu Elsa – nàng công chúa băng giá xinh đẹp Disney

tô màu Elsa
Print Friendly, PDF & Email

Tô màu Elsa và Anna đẹp và dễ tô nhất cho bé yêu của bạn. Các mẹ hãy nhanh tay tải các bức tranh tô màu công chúa Elsa và Anna ngay tại đây để bé tập tô màu.

Công chúa Elsa là ai?

Elsa là công chúa của vương quốc Arendelle, đã sở hữu khả năng tạo ra và điều khiển băng tuyết từ khi được sinh ra. Công chúa Elsa lúc nhỏ thường dùng khả năng phép thuật này để chơi đùa cùng với em gái là công chúa Anna. Trong một lần chơi đùa thì Elsa vô tình làm bị thương Anna, điều đó để lại nỗi ám ảnh sâu sắc đối với cô. Từ sau lần làm bị thương công chúa Anna, công chúa Elsa bị đem đi chữa trị để học cách kiểm soát sức mạnh phép thuật của mình. Hoàng hậu và đứa vua cũng vì cô mà đóng cửa lâu đài, cũng như không cho công chúa Elsa tiếp xúc với bất kỳ ai, kể cả công chúa Anna.

công chúa elsa

Sau một lần tai nạn, cả đức vua và hoàng hậu đều qua đời, công chúa Elsa kế vị và trở thành nữ hoàng. Người ta thường gọi công chúa là Nữ hoàng băng giá.

Những bài học ý nghĩa nhân văn rút ra từ câu chuyện về nàng công chúa Elsa:

  • Tình yêu thương chân thành có thể làm tan chảy con tim bị băng giá bởi phép thuật. Trong lúc đi tìm kiếm Elsa và khuyên Elsa trở về cung điện, công chúa Anna đã bị Elsa vô tình làm đóng băng trái tim và không cách nào cứu chữa. Theo lời hướng dẫn thì “chỉ có một nghĩa cử của tình yêu đích thực” mới cứu sống được nàng. Cuối cùng, công chú Anna được cứu sống bằng chính hành động hy sinh để cứu chị của nàng, công chúa Elsa.
  • Thừa nhận bản thân mang lại giải pháp tích cực hơn so với sợ hãi và trốn chạy. Công chúa Elsa đã bị ám ảnh bởi việc pháp thuật của mình gây tổn thương đến em gái Anna. Tuy nhiên, Elsa càng trốn chạy, càng sợ hãi thì những hậu quả gây ra lại càng lớn và khó hóa giải. Sau cùng, khi Elsa hiểu ra và chấp nhận sự thật thì nàng nhận được tình yêu thương chân thành cũng như biết cách khống chế phép thuật của mình.

Khi hướng dẫn các bé tập tô tranh tô màu Elsa và Anna, bố mẹ có thể kể lại câu chuyện về Nữ hoàng băng giá, gợi ý cho bé chia sẻ suy nghĩ về những giá trị tốt đẹp xoay quanh câu chuyện. Thông qua việc bé tập tô màu, bố mẹ vừa có thể dạy cho bé những bài học tích cực về cuộc sống, vậy có phải rất hữu ích không?

Tranh tô màu công chúa Elsa

Từ khi bộ phim hoạt hình công chúa Elsa ra đời, hình ảnh xinh đẹp của nàng công chúa rất được các bé yêu thích, đặc biệt là các bé gái. Do đó, trong chủ đề tranh tô màu cho bé gái 7 tuổi thì không thể thiếu những bức hình tô màu Elsa lộng lẫy.

tô màu công chúa elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
công chúa elsa
tô màu elsa
tô màu elsa
tô màu elsa

Tranh tô màu công chúa Elsa và Anna

Nàng công chúa Elsa xinh đẹp có một cô em gái rất đáng yêu là công chúa Anna. Nếu cô chị Elsa xinh đẹp lộng lẫy, đầy quyền lực thì cô em Anna có trái tim trong sáng, đầy tình yêu thương.

Những hình ảnh về Tranh tô màu công chúa Elsa và Anna cũng được các bé rất yêu thích.

elsa và anna
elsa tô màu
công chúa anna
elsa tô màu
elsa và anna
elsa tô màu
elsa tô màu

Hình ảnh tô màu công chúa Elsa và Anna gợi ý cho bé

Tô màu Elsa là những bức hình mô tả chỉ mình công chúa Elsa, hoặc có thêm vài phong cảnh đơn giản. Công chúa Elsa thường có mái tóc bồng bềnh màu bạch kim, làn da trắng có điểm tí má hồng, môi son đỏ xinh. Màu váy áo của Elsa có màu chủ đạo là màu xanh trong suốt, có trang trí hoa tuyết lấp lánh.

elsa tô màu
elsa tô màu
elsa tô màu
elsa tô màu
elsa tô màu
elsa tô màu
tô màu elsa và anna
tô màu elsa và anna

Tô màu công chúa Anna thì lại dùng những màu khác so với hình công chúa Elsa. Công chúa Anna mặc váy màu đen phối xanh, có khoác áo choàng màu đỏ rượu. Tóc công chúa Anna màu nâu đồng chứ không phải bạch kim giống Elsa.

Đó là những màu sắc hình ảnh gợi ý lấy từ phiên bản gốc trên phim Nữ hoàng băng giá. Tuy nhiên, bố mẹ có thể khuyến khích bé sáng tạo thêm, phối hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự khác biệt và nổi bật.

Download tranh tô màu Elsa

Để dễ dàng download hình nàng công chúa xinh đẹp Elsa về để in ra cho bé tập tô màu, bố mẹ có thể tải về file pdf để hình ảnh rõ nét hơn, có nhiều hình hơn cho bé lựa chọn.

Link download.

Tìm đọc thêm: