Siêu nhân

siêu nhân
Print Friendly, PDF & Email

Siêu nhân là ai? Tất cả thông tin bạn có thể tìm hiểu về siêu nhân đều được tổng hợp tại đây.

Siêu nhân là ai?

Siêu nhân là những người sở hữu năng lực phi thường, có thể làm những việc mà một người bình thường không thể làm được. Năng lực phi thường của siêu nhân thường có nhiều dạng, có khi là bẩm sinh đã tồn tại, có khi là được biến đổi từ người bình thường để thực hiện sứ mệnh nào đó.

Siêu nhân có thể hiểu đơn giản là “một người sở hữu siêu năng lực”. Các sứ mệnh mà một siêu nhân thường nhận là bảo vệ sự yên bình của loài người, bảo vệ thế giới, chống lại các thế lực xấu xa.

Phim siêu nhân

Siêu nhân và siêu anh hùng là các bộ phim rất ăn khách, được đông đảo khán giả chờ đón. Nhờ những bộ phim rất đặc sắc này mà nhiều người biết đến hình ảnh siêu nhân rộng rãi.

Những hình ảnh siêu nhân quen thuộc

Siêu nhân nhện (Spider Man)

Người Nhện (tiếng Anh: Spider-Man) là một siêu anh hùng hư cấu của một cuốn tiểu thuyết được xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật này được tạo ra bởi nhà văn Stan Lee và nhà văn nghệ sĩ Steve Ditko (Steve Ditko) và lần đầu tiên xuất hiện trong “Magic Fantasy # 15” (tháng 8 năm 1962). Lee và Ditko vẽ nên nhân vật là một thiếu niên mồ côi, được dì May và chú Ben nuôi dưỡng, để ngụy trang là một đứa trẻ bình thường, đồng thời khi cần thiết thì khoác lên bộ quần áo khác để chống tội phạm. Những người tạo ra Người Nhện cho anh ta sức mạnh và sự nhanh nhẹn siêu nhiên, bám vào hầu hết các bề mặt, nhổ tơ ra khỏi cổ tay anh ta, và nhờ “giác quan nhện” của anh ta, anh ta đã có thể phản ứng nhanh với nguy hiểm. .

sieu-nhan-nhen (1)

Peter Parker là một học sinh nhút nhát, có dì và chú yêu quý của mình nuôi lớn lên, nhưng vì họ không có con, họ luôn nghĩ cậu như là con đẻ. Tại một hội thảo khoa học, Peter đã bị một con nhện cắn trong phòng thí nghiệm. Anh tỉnh dậy sau khi rơi vào trạng thái hôn mê và thấy mình cơ bắp vạm vỡ và có khả năng. Anh ta sử dụng khả năng của mình để làm điều tốt và giúp đỡ những người yếu đuối, nhưng anh ta giấu kín danh tính. Nhưng có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp một đối thủ rất nguy hiểm, Norman Osborn, người đã biến anh ta thành một kẻ chống lại ác quỷ.

sieu-nhan-nhen (1)
sieu-nhan-nhen
sieu-nhan-nhen

Khi Người Nhện ra mắt vào đầu những năm 1960, thanh thiếu niên trong truyện tranh siêu anh hùng thường bị chuyển xuống với vai trò người bạn thân nhất của nhân vật chính. Học sinh trung học Peter Parker và “Người nhện” trong sê-ri “Người nhện” cũng tạo ra những bước đột phá.

Siêu nhân Người Nhện là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng và thành công về mặt thương mại và cũng đã được chuyển thể thành phim. Tính đến tháng 2 năm 2015, “Người nhện” đã phát hành 5 tập cho người xem trên toàn thế giới.

Siêu nhân Gao

Siêu nhân Gao là bộ phim truyền hình được nhiều người yêu mến, đặc biệt là trẻ con rất thích. Tên bộ phim này đầy đủ là 5 anh em siêu nhân Gaoranger , nhưng khán giả vẫn nhớ với tên ngắn gọn là Siêu nhân Gao.

Bộ phim này xuất phát từ Nhật Bản, kể về câu chuyện của những anh hùng chiến đấu bảo vệ Trái Đất trước nòi giống ác quỷ Org. Tuy nhiên không chỉ có thế, xem phim này khán giả còn có thể thấy được những tình cảm tốt đẹp của biệt đội siêu nhân. Bộ phim đã làm dậy sóng một thời gian dài, làm cho bọn trẻ con ngày nào cũng ngóng chờ chương trình chiếu phim hoạt hình để xem. Các vật phẩm, quần áo, kiếm giáo và nhiều món xuất hiện trong phim cũng được bán rộng rãi và ưa chuộng.

sieu-nhan-gao

Gia đình siêu nhân 2

Gia đình siêu nhân là một bộ phim hoạt hình 3D được Pixar Animation Studios sản xuất và hãng Walt Disney Pictures phát hành. Đây là một bộ phim truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình rất cảm động. Phim nói về gia đình siêu nhân Parr. Khác với những bộ phim khác, siêu nhân luôn được chào đón thì trong bộ phim này gia đình này lại phải sống ẩn dật vì chính phủ ra lệnh cấm.

Trước khi ở ẩn thì Bob Parr có tên là siêu anh hùng Mr. Incredible. Cuộc sống gia đình siêu nhân vẫn bình thường như bao nhiêu gia đình khác. Tuy nhiên, lòng dũng cảm và trái tim nhân hậu của một siêu anh hùng đã không cho phép ông im lặng trước cái xấu cái ác. Khi phát hiện một nhóm sử dụng siêu anh hùng làm việc phi pháp, Mr. Incredible phải xuất hiện một lần nữa để ngăn chặn.

gia-dinh-sieu-nhan

Sau bao đấu tranh thì ông bố siêu nhân đã bị bắt. Đây là thời điểm cảm động của gia đình đặc biệt này. Cả gia đình đã cố gắng phát huy sức mạnh của mình để giải cứu Mr. Incredible.

Siêu nhân chuồn chuồn

Siêu nhân chuồn chuồn là bộ phim siêu nhân của Mỹ. Bộ phim được sản xuất năm 2008. Từ những ngày đầu công chiếu, với những hình ảnh vô cùng bắt mắt cùng cốt chuyện hài hước, bộ phim đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Nội dung phim kể về một cậu bé hậu đậu tên là Rick Rike có sức mạnh biến hình sau khi bị con chuồn chuồn biến đổi gen. Sau cùng, cậu bé quyết định dùng sức mạnh được ban cho của mình để chiến đấu chống lại tội ác và cụ thể là Hourglass – người cát. Bộ phim có yếu tố hài hước và hành động được khán giả đánh giá rất cao.

sieu-nhan-chuon-chuon

Siêu nhân hải tặc

Siêu nhân bắn súng

Siêu nhân điện quang

Siêu nhân nhện bắn súng

Siêu nhân cuồng phong

Những cô gái siêu nhân

Siêu nhân hải tặc

Siêu nhân thần kiếm

Tô màu siêu nhân

Ngoài tranh tô màu siêu nhân, bạn có thể tìm tải về các bộ tranh tô màu khác cho bé tập tô màu, giúp rèn luyện sự tỉ mỉ và khả năng sáng tạo.