[Review] Khám phá nơi tiêm phòng cho trẻ em đến “thượng đế phải khen”

Print Friendly, PDF & Email

Lựa chọn tiêm chủng cho trẻ theo dịch vụ, phòng khám đạt chuẩn quốc tế đang là xu hướng chung hiện nay. Nhiều gia đình chỉ ở với 1 con và muốn tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bé. Tiêm chủng thường nhập khẩu và tiêm chủng dịch vụ không chênh lệch nhiều so với bệnh viện công, nhưng chi phí khám trước khi tiêm chủng ở các trung tâm tiêm chủng “5 sao” lại rất khác nhau.

Đó là khi VNVC chưa khai trương mở rộng chi nhánh. Mặc dù chưa biết đến nhiều bà mẹ cho con bú nhưng những ai đã đưa con đến tiêm tại trung tâm sẽ muốn đến khám lại nhiều lần. Không chỉ vì phòng khám sạch sẽ, cao cấp mà các bé còn được bác sĩ khám sức khỏe miễn phí, tư vấn từng mũi tiêm theo từng giai đoạn tuổi, nên kết hợp loại vắc xin nào để tiết kiệm chi phí và số mũi tiêm. Và nhiều điểm thú vị khác …

Tiêm phòng cho trẻ 3

Cơ sở vật chất tại mỗi trung tâm đạt tiêu chuẩn 5 sao

Vị trí & cơ sở

Hệ thống tiêm chủng VNVC có 5 cơ sở tại Hà Nội, TP Hà Nội. TP.HCM và TP.HCM. Biên Hòa Đồng Nai. Đã nói trung tâm tiêm chủng cao cấp thì không cần phải bàn nhiều về cơ sở vật chất. Vị trí sang trọng – sạch sẽ – thuận tiện đi lại.

Có thể lấy một ví dụ cụ thể về trung tâm VNVC tại Quận 2. Tuy nằm trong trung tâm mua sắm nhưng chỉ cần bước qua cánh cửa phòng khám là bạn đã thấy một thiên đường rất riêng. Không ồn ào như bệnh viện, mọi vị trí làm việc của nhân viên đều được sắp xếp khoa học. Với các bà mẹ bỉm sữa có con nhỏ, có các phòng chức năng riêng cho mẹ và bé (phòng pha sữa, phòng cho con bú, phòng thay tã…).

Trẻ tiêm chắc chắn 99% sẽ khóc, nhưng không sao, chỉ cần mẹ “dụ” hoặc cho bé đi dạo quanh khu vui chơi được trang trí theo mô hình công viên đầy màu sắc với nhiều trò chơi thú vị. rằng chỉ cần “30 giây” sau khi rút mũi tiêm, em bé sẽ vui vẻ trở lại.

Yếu tố quan trọng hơn cả chất lượng phòng khám và bác sĩ, đó là vấn đề bảo quản vắc xin. 5 cơ sở đều có kho lạnh vắc xin GSP hiện đại và dây chuyền lạnh Chuỗi lạnh, luôn đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C, với đầy đủ các loại vắc xin được sản xuất và nhập khẩu. như vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, Synflorix phế cầu, viêm gan A, cúm, dại…

Đánh giá: 5/5

Đội ngũ bác sĩ

Vì nhiều trẻ không sợ bác sĩ, sợ tiêm nên nhiều trẻ đi khám là “nỗi ám ảnh”. Đến với VNVC tất nhiên không thể tránh khỏi những ác cảm đó, nhưng chính các bậc phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm khi gặp bác sĩ để tầm soát. Đó không chỉ là chuyên gia về chuyên môn mà còn là chuyên gia tâm lý nhẹ nhàng.

Những câu đùa tuy nhẹ nhàng nhưng có thể thuyết phục trẻ ngoan ngoãn đưa đi khám bệnh, há miệng to xem hệ hô hấp có vấn đề gì không… Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về sức khỏe của bé trước khi tiêm, các mẹ cũng có thể hỏi bác sĩ và nhận được câu trả lời ngắn gọn và đầy đủ.

Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng và được đào tạo đặc biệt về kỹ năng tiêm chủng trong tiêm giảm đau. Trẻ được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm chủng và được tư vấn, cung cấp tài liệu về tiêm chủng trước khi ra về.

Tiêm phòng cho trẻ 2

Không phải đợi lâu, bé đi tiêm cũng đỡ đau và mẹ khỏe.

Đánh giá: 5/5

Thái độ phục vụ

Nói đến những khách hàng khó tính, chắc chắn phải nhắc đến những bà mẹ bỉm sữa sau sinh. Vì tâm lý muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ nên mọi yêu cầu đều ở ngưỡng tốt nhất.

Đánh giá về thái độ phục vụ, chưa cần đến khi bước vào phòng khám mà ngay từ khi gặp bảo vệ, phụ huynh cũng thấy có thiện cảm. Làm việc từ 7h30 nhưng nụ cười và sự nhiệt tình chưa bao giờ “tắt” ở các nhân viên bảo vệ của trung tâm.

  • Bạn đã đưa bé đi tiêm phòng chưa? Trung tâm ở tầng 2, bạn hãy đi thẳng và rẽ phải?
  • Bạn có cần giúp đỡ khi đưa em bé lên thang cuốn không?

Đó chỉ là hai trong số rất nhiều câu hỏi mà các nhân viên bảo vệ đặt ra khi bạn đưa trẻ đi tiêm phòng. Và khi tôi bước qua cánh cửa có một hơi ấm nồng nàn. Có lẽ không bao giờ phải nghi ngờ về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cao cấp tại trung tâm bởi tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp.

Đặc biệt mỗi khách hàng của VNVC được cấp 1 mã số định danh miễn phí, dựa vào mã số này VNVC sẽ nhắc lịch tiêm tự động, thông báo tình hình bệnh tật cho khách hàng. Khách hàng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng trực tuyến và trong lần tiêm tiếp theo có thể đến bất kỳ trung tâm nào của Hệ thống tiêm chủng VNVC, đọc mã số là đã hoàn thành thủ tục đăng ký tiêm chủng. .

Đánh giá: 5/5

Dịch vụ điển hình

100% khách đến tiêm chủng VNVC đều được miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm chủng, cấp giấy chứng nhận tiêm chủng.

Ngoài dịch vụ tiêm chủng đối với các vắc xin riêng lẻ, VNVC còn áp dụng dịch vụ đặt trước, đặt trước vắc xin, mua “gói vắc xin” (gói vắc xin cho trẻ em, phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn, gói tiêm tại chỗ yêu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan),

Từ ngày 28/7/2018, hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC bắt đầu triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất trong vòng sáu tháng bằng thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mua gói vắc xin từ ba triệu. VND trở lên và áp dụng cho các ngân hàng là đối tác trả góp của VNVC.

Đánh giá: 4/5

Giá cả

Giới thiệu một số Gói vắc xin tiêu biểu dành cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi và phụ nữ chuẩn bị mang thai

Gói vắc xin Hexaxim-Rotarix

Không Phòng ngừa Tên vắc xin Nước sản xuất Gói 0-12 tháng Gói 0-24 tháng
(Gói 1) (Gói 2)
Đầu tiên Tiêu chảy do virus rota Rotarix nước Bỉ 2 2
2 Ho gà, Bạch hầu, Uốn ván, Bại liệt, Viêm màng não, Viêm họng, Viêm phổi HIB, Viêm gan B (6 trong 1) Hexaxim Nước pháp 3 4
3 Hội chứng nhiễm trùng, viêm màng não, viêm phổi, nhiễm trùng huyết, viêm tai giữa do phế cầu khuẩn Synflorix nước Bỉ 4 4
4 Cúm Vaxigrip 0,25m Nước pháp 2 3
5 Bệnh sởi Mvvac Việt Nam Đầu tiên Đầu tiên
6 Sởi – Quai bị – Rubella MMR-II Châu mỹ Đầu tiên
Đầu tiên 7 Viêm màng não do não mô cầu loại B và C VA Mengoc BC Cuba 2
2 số 8 Thủy đậu(**) Varivax Châu mỹ Đầu tiên
2 9 Bệnh viêm não Nhật Bản Jevax Việt Nam
3 mười Viêm gan A Avaxim 80U Nước pháp
2 11 Thương hàn Typhim Vi Nước pháp
Đầu tiên Tổng (liều lượng) 16
25 Giá trọn gói (VND) 12.577.000

17.840.000

Gói vắc xin Hexaxim-Rotateq Không Phòng ngừa Tên vắc xin Nước sản xuất Gói 0-12 tháng
Gói 0-24 tháng (Gói 1)
(Gói 2) Đầu tiên Tiêu chảy do virus rota Rotateq Châu mỹ 3
3 2 Ho gà, Bạch hầu, Uốn ván, Bại liệt, Viêm màng não, Viêm họng, Viêm phổi HIB, Viêm gan B (6 trong 1) Hexaxim Nước pháp 3
4 3 Hội chứng nhiễm trùng, viêm màng não, viêm phổi, nhiễm trùng huyết, viêm tai giữa do phế cầu khuẩn Synflorix nước Bỉ 4
4 4 Cúm Vaxigrip 0,25m Nước pháp 2
3 5 Bệnh sởi Mvvac Việt Nam Đầu tiên
Đầu tiên 6 Sởi – Quai bị – Rubella MMR-II Châu mỹ
Đầu tiên Đầu tiên 7 Viêm màng não do não mô cầu loại B và C VA Mengoc BC Cuba
2 2 số 8 Thủy đậu(**) Varivax Châu mỹ
Đầu tiên 2 9 Bệnh viêm não Nhật Bản Jevax
Việt Nam 3 mười Viêm gan A Avaxim 80U
Nước pháp 2 11 Thương hàn Typhim Vi
Nước pháp Đầu tiên Tổng (liều lượng)
17 26 Giá trọn gói (VND)

12.801.000

18.075.000

Có thể tiêm từ 9 tháng để ngừa sởi sớm và tiêm nhắc lại khi 12-15 tháng. (**) Tiêm 2 mũi cách nhau 3 tháng Vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai Không
PHÒNG NGỪA
TÊN VACCINE QUỐC GIA
CHẾ TẠO GÓI 1 GÓI 2 Đầu tiên Cúm Influvac 0,5ml
nước Hà Lan Đầu tiên Đầu tiên 2 Sởi – Quai bị – Rubella MMR
Châu mỹ Đầu tiên Đầu tiên 3 Thủy đậu Varivax
Châu mỹ Đầu tiên Đầu tiên 4 Bạch hầu – ho gà – uốn ván Adacel
Nước pháp Đầu tiên Đầu tiên 5 Bệnh viêm gan B
Engerix B 1ml nước Bỉ 3
Tổng (liều lượng) 7 4

Giá trọn gói (VND)

3.200.000

2.370.000 Đánh giá: 4/5 Đánh giá từ cộng đồng

Từ facebook Hien Dinh: “Rất thích dịch vụ của trung tâm. Xuống xe cầm ô dù đi xe máy cũ.

Nhập học được giới thiệu.  Nhân viên tư vấn nhiệt tình.  Tiêm cũng nhanh chóng.  Có một công viên giải trí.  Nói chung rất hài lòng về dịch vụ ”.

Facebook Bùi Trúc Phương:

“Dịch vụ tốt, phòng khám sạch sẽ và bác sĩ tốt và tất cả nhân viên. Giữ xe miễn phí nhưng nhân viên nhiệt tình. Xin cảm ơn VNVC. ” tiêm phòng cho trẻ 4

Khu vui chơi được trang trí với nhiều màu sắc bắt mắt

Facebook Bùi Phi Anh:“Tôi vừa đi tiêm phòng cúm H1N1 tại VNVC và thấy tiếc quá !! Cảm giác đầu tiên khi chưa vào mà nghĩ đến VNVC cũng cuồng chân, bước vào một cái là choáng ngợp luôn. Nhân viên đông, nhiệt tình hướng dẫn mình quầy lễ tân, dẫn phòng, …

Bác sĩ vô cùng nhiệt tình tư vấn thêm cho tôi những bệnh cần lưu ý và vắc xin. Sau khi khám, chị còn được hướng dẫn tận tình qua phòng khám, rồi được y tá dặn dò tất tần tật trước và sau khi tiêm. Sau khi tiêm, em cũng được giữ lại 30 phút để theo dõi, sau khi kiểm tra tình trạng okie mới xuất viện.

Lúc ra về thấy mấy anh bảo vệ cầm ô che nắng cho bệnh nhân ngoài cửa, thấy thương quá !! Tóm lại là phải lên 5 * ngay, dịch vụ tốt, cực kỳ nhanh chóng và tận tình. Xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ VNVC !! ”. Tiêm phòng cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ trẻ khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Lựa chọn trung tâm tiêm chủng tốt cũng là cách để các bậc phụ huynh yên tâm và thoải mái hơn. Chất lượng luôn đồng hành cùng niềm tin.

[ad_1]
[ad_2]