Dự đoán tính cách của bé qua ngày sinh

Print Friendly, PDF & Email

Tính cách của một em bé theo quan điểm chiêm tinh chỉ được hình thành sau khi em bé được sinh ra. Dựa vào các nhóm ngày sinh dưới đây, mẹ có thể đoán được con mình có những thuận lợi / khó khăn gì.

cung hoàng đạo của em bé

Cung hoàng đạo nói lên nhiều điều về tính cách của một em bé

1 / Bạch Dương (21 tháng 3 đến 20 tháng 4)

Cô ấy có tố chất của một nhà lãnh đạo và rất tham vọng. Khả năng cạnh tranh và thách thức của bé rất cao. Trẻ luôn muốn tự mình làm những việc của mình và không “ngán” tranh cãi với ai.

2 / Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 21 tháng 5)

Bé thích khám phá và sáng tạo. Trẻ em luôn thích những điều mới lạ, những điều đẹp đẽ và đáng yêu.

3 / Song Tử (22/5 đến 21/6)

Hai đứa trẻ sinh đôi rất nhanh nhẹn và thông minh. Vì vậy, khi giữ bé, bố mẹ sẽ rất bận rộn khi luôn phải nghĩ ra những trò chơi mới để giải trí cho bé. Bé rất hóm hỉnh, thích phiêu lưu và cực kỳ hiếu động.

4 / Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Bé Cua khá mơ mộng, thông minh và sáng tạo. Trẻ sơ sinh không ngại bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng chúng không cần nhận lại nhiều. Ngoài ra, bé khá kiên nhẫn và bướng bỉnh nên hay bảo vệ những ai yếu đuối.

5 / Sư Tử (23/7 đến 21/8)

Trẻ em luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Khá kiêu ngạo, nhưng vẫn rất tình cảm và đầy sức sáng tạo. Đừng bao giờ quên tạo điều kiện để bé phát triển các kỹ năng của mình, mẹ nhé!

6 / Xử Nữ (22 tháng 8 đến 23 tháng 9)

Xử Nữ nhỏ xinh sinh ra là để quan tâm, chăm sóc mọi người. Bất cứ ai cần giúp đỡ, bé đều sẵn sàng ra tay. Sẽ không lạ khi thấy bé bận rộn cả ngày.

7 / Libra (24 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Bé thích hòa bình và hạnh phúc. Chăm sóc phóng khoáng, chỉ cần dành tình cảm cho bé là đủ.

8 / Hổ Cáp (24 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Bé khá kén chọn và hay quấy khóc nên để được chiều chuộng mẹ cũng khá vất vả. Bé xì gà rất thích giao tiếp bằng mắt, bé có thể hiểu được suy nghĩ của mẹ khi mẹ tập trung quan sát.

9 / Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Bé không thể ngồi yên, luôn phải cử động tay chân. Vì vậy, không khó hiểu nếu bé nhà bạn có sở thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Đừng để nhân mã phiêu lưu ở nhà mẹ!

10 / Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Trẻ sơ sinh thường nhanh nhẹn hơn nhiều so với những trẻ sơ sinh khác, cả về thể chất lẫn tư duy. Mẹ đừng ngạc nhiên khi bé nói những câu rất “trẻ con”.

11 / Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Trẻ em Bảo Bình làm mọi việc rất ngẫu hứng. Trẻ sơ sinh rất thích những điều bất ngờ và bất ngờ, vì vậy để nuông chiều bé không còn cách nào khác ngoài việc nghĩ ra những chiêu trò độc đáo cho bé.

12 / Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Song Ngư thích nghe nhạc, đọc sách. Khi mẹ thì thầm vào tai bé những câu chuyện, hoặc hát những giai điệu nhẹ nhàng cho bé nghe, bé sẽ thả trí tưởng tượng vào đó và thỏa sức mơ mộng.

MarryBaby

[ad_1]
[ad_2]