Con lớn khôn từng ngày, mẹ học thêm điều hay

Print Friendly, PDF & Email

Chăm sóc một đứa trẻ là một hành trình thiêng liêng. Mỗi ngày ở bên con, mẹ học thêm được nhiều bài học bổ ích. Điểm số mà bạn nhận được không chỉ là tiếng khóc “bố, mẹ ơi” hay nhìn con khỏe mạnh mà còn là sự phát triển toàn diện cả về ý thức và tư duy của trẻ. Nhìn con đang tự mình bước đi trên hành trình phát triển, người mẹ dần thấm thía ý nghĩa của việc cố gắng.

Mỗi ngày chăm con, mẹ nhận được một bài học mới

Trên đường nuôi dạy con cái của bạn lớn lên, mọi giai đoạn đầu của cuộc đời trẻ, mẹ đã tích lũy được nhiều điều mới.

khi mà ít 3 tháng tuổi, biết rôi Tôi thích cầm đồ vật hoặc mút ngón tay. Vì vậy, mẹ cũng học được cách sắp xếp đồ vật trong nhà, dọn dẹp đồ chơi để đảm bảo an toàn cho con.

Khi bé được 6 tháng, biết nói bập bẹ âm thanh Đầu tiên, cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để học nói để giúp con bạn phát triển kỹ năng giao tiếp.

Ở tuổi 1, con thích bắt chước mọi thứ từ mẹ, từ biểu lộ cảm xúc đến hành động, vì vậy mẹ học được những điều nên và không nên làm khi trong trước mặt bạn.

Và khi đứa bé Lên 2 tuổi, tôi biết thêm nhiều kiến ​​thức để trả lời những câu hỏi khó cho con.

Vì vậy, các mẹ đừng ngại “ghi danh” vào các diễn đàn, hội, nhóm để học hỏi kinh nghiệm từ các mẹ khác. Mẹ cũng thích “giải quyết vấn đề” khi bé quấy khóc, quấy khóc bằng những món ăn bổ dưỡng, những trò chơi thú vị mà “đáp án” chính là nụ cười của bé. Mỗi bước trên hành trình trưởng thành của con, mẹ sẽ học được những bài học khác nhau với mức độ khó dần lên. Nhưng Có lẽ, bài học về tinh thần và niềm tin cho con cái là bài học khó và mới nhất đối với các mẹ.

Nụ cười của bạn là “câu trả lời” cho “bài tập về nhà làm mẹ”.

Để trẻ tự do khám phá là một bài học lớn cho các bà mẹ

Tình mẹ dành cho con là bao la, nhất là khi con còn quá nhỏ để hiểu mọi thứ, nên tôi luôn mang trong mình nỗi bất an về những gì mình đang phải đối mặt. Thay vì để con tự xúc ăn, tôi để dành cho con ăn, thay vì cho con ngủ riêng, tôi để con gần gũi và thay vì để con tự do chơi đùa, tôi lại tuân theo quy định cấm các con tham gia nhiều hoạt động. Nhưng có một bài học tôi cần biết: Hãy để con tự do khám phá sẽ giúp con phát triển các giác quan một cách toàn diện.

Trong quá trình khám phá bản thân, bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với những món đồ chơi mới, quan sát mọi thứ xung quanh và tự mình đặt ra những câu hỏi khó. Đây là con đường để trẻ phát triển theo khả năng của bản thân. Tự do khám phá sẽ khuyến khích con bạn chủ động khám phá, suy nghĩ độc lập và khơi gợi tiềm năng, hình thành nhân cách của con trong tương lai.

Chỉ có mẹ mới biết “hành trình làm mẹ là quá trình cùng con lớn lên”. Bắt đầu cùng các con trong hành trình này, tôi cố gắng học và học hết mình. Dù chặng đường còn dài nhưng cô vẫn cảm nhận được ý nghĩa của từng bài học và tự hào về sự cố gắng của mình ngoài. Vì vậy, tôi biết rằng bạn sẽ hạnh phúc khi được tự do khám phá, sải bước trên con đường trưởng thành do bạn hình thành.

Để con tự do vui chơi và tiếp xúc với thế giới mới xung quanh, mẹ tin dùng bỉm Merries vì ​​biết con sẽ thoải mái trên hành trình khám phá như một em bé siêu đáng yêu trong video này:

Xem ngay MV siêu dễ thương tại đây: https://youtu.be/0EyJIt9VJe8

Đặc biệt, cho dù con bạn đang chạy nhảy hay tham gia các hoạt động ngoài trời, Mẹ luôn an tâm và không lo tã bị tràn nhờ thiết kế ôm khít vòng eo và đùi của bỉm Merries. Ngoài ra, tã dán Merries với kết cấu siêu mềm mịn sẽ giúp bé vui chơi thoải mái. Cho đến khi mệt mỏi, trẻ sẽ nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ tới sáng mà không lo thức giấc giữa đêm vì những nốt mẩn ngứa khó chịu. Điều kỳ diệu này đến từ các hạt siêu thấm trong tã Merries có khả năng thấm hút gấp 200 – 300 lần thể tích tã giấy. Hành trình khám phá bản thân đôi khi có thể gian nan nhưng bạn và Merries sẽ luôn đồng hành cùng bạn, cùng bạn học hỏi những điều mới mẻ và hữu ích.

Công nghệ đệm khí siêu mềm tiên tiến, gấp 3 lần thể tích không khí bề mặt, bỉm Merries mềm mại và êm ái gấp 3 lần, thông thoáng gấp 3 lần để bé có thể vui chơi thoải mái cả ngày.

phmt.vn

[ad_1]
[ad_2]