Bạn có biết năng lực thực sự của mình là gì?

Print Friendly, PDF & Email

Hiện nay, có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ dù đã đi làm nhiều năm nhưng trong công việc vẫn không có chí tiến thủ. Lý giải cho vấn đề này, các nhà khoa học đã đưa ra những lý do sau:

  1. Họ là những người không có chí cầu tiến, không cầu toàn.
  2. Họ là những người bất tài

Xem thêm: Sinh trắc vân tay có giúp chúng ta tìm thấy đam mê thực sự của mình

Với những trường hợp gặp phải nguyên nhân đầu tiên thì khó có cách khắc phục. Vì đây là tư tưởng đã ăn sâu vào nếp nghĩ của những người đó. Chính thái độ làm việc thiếu ý chí cầu tiến và tính cầu toàn là rào cản khiến họ không muốn học hỏi, không cầu tiến.

Bạn có biết năng lực thực sự của mình không
Bạn có biết năng lực thực sự của mình không

Nhưng nếu rơi vào trường hợp sau thì chúng ta nên xem xét lại.

Vì khi sinh ra ai cũng có những quyền năng nhất định. Trẻ có chỉ số thông minh thấp không có nghĩa là trẻ không thông minh. Đó là bởi vì mỗi người đã được chứng minh tồn tại 8 loại hình thông minh khác nhau. Thêm vào đó, công nghệ cách xem sinh trắc học dấu vân tay Nó cũng đã được chứng minh rằng mỗi người sở hữu những phẩm chất, khả năng và hạn chế khác nhau.

Điều phân biệt người này với người khác là cách chúng ta sử dụng những tiềm năng sẵn có của mình để phát huy chúng và cải thiện những thiếu sót của chúng ta. Nhà khoa học Einstein từng nói: “Mọi người đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo trèo của nó, nó sẽ sống cả đời với niềm tin rằng nó là một con ngốc.. Thật vậy, đối với bản thân, khi chọn nghề để theo đuổi, chúng ta nên tập trung vào những gì mình có thể làm tốt. Còn đối với trẻ em, cha mẹ nên lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp với tính cách và năng lực của từng trẻ. Nếu không, việc áp dụng quá nhiều phương pháp dạy cùng lúc sẽ khiến trẻ bị rối và không thể học hiệu quả.

Sinh trắc học dấu vân tay được coi như một bài kiểm tra đánh giá trình độ của bản thân dựa trên nền tảng khoa học đã được nghiên cứu cách đây 200 năm. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng vân tay và não bộ có mối quan hệ mật thiết với nhau từ khi chúng ta còn trong bụng mẹ. Từ tuần thứ 13 đến 19 của thai kỳ, dấu vân tay được hình thành. Đồng thời, các tế bào thần kinh não cũng bắt đầu phát triển. Đây là cơ sở quan trọng để các chuyên gia phân tích đặc điểm, năng lực của mỗi người dựa trên số lượng đường chỉ tay, độ đậm nhạt, hình dáng của họ trên 10 đầu ngón tay.

Phát huy năng lượng tiềm ẩn của bạn
Phát huy năng lượng tiềm ẩn của bạn

Từ những cơ sở dữ liệu đó, chuyên gia nghiên cứu sẽ cho ra đời một báo cáo sinh trắc học dấu vân tay dày khoảng 50 trang. Bên trong báo cáo cho thấy tất cả khả năng não bộ và tính cách bẩm sinh của một người. Để biết mình mạnh hay yếu, bạn có thể sử dụng tỷ lệ phần trăm của thước đo trí thông minh, tỷ lệ của 8 vùng chức năng của não, cho dù bạn là người não trái hay não phải, bạn là người hay suy nghĩ. tuân theo …

Từ đây, mỗi người hoặc các bậc phụ huynh sẽ có những ứng dụng tốt nhất. Ví dụ, nếu bạn là CEO, sau khi kiểm tra dấu vân tay, bạn sẽ biết được chỉ số lãnh đạo và quản lý của mình có cao hay không. Nếu mức cao là tốt, nếu thấp, bạn sẽ được cung cấp một phương pháp khắc phục. Một CEO cần có nhiều phẩm chất khác nhau, nhưng không phải ai cũng hoàn hảo ngay từ khi sinh ra. Biết mình mạnh hay yếu sẽ giúp bạn biết mình cần làm gì để tập trung phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

[ad_1]
[ad_2]