10 phim hoạt hình đỉnh nhất dành cho trẻ

Print Friendly, PDF & Email

Xem phim hoạt hình là một hoạt động giải trí phổ biến hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có biết rằng phim hoạt hình cũng mang lại nhiều lợi ích cho con bạn không?

Phim hoạt hình có thể giúp trẻ em tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của chúng. Ngoài ra, trẻ có thể học kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xã hội từ chính những bộ phim hoạt hình. Đừng bỏ lỡ 10 bộ phim hoạt hình hay nhất dưới đây!

1. Vua sư tử (1994)

vua sư tử

Nhờ sự giúp đỡ của bạn, sư tử đã giành lại vương quốc của mình

Vua sư tử là một bộ phim hoạt hình thiếu nhi nổi tiếng. Phim kể về một chú sư tử con mất cha, mất vương quốc. Tuy nhiên, bằng tất cả quyết tâm cũng như nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, cuối cùng sư tử con cũng trưởng thành và giành lại vương quốc của mình.

Bộ phim gửi đến các em một thông điệp: Con có thể làm bất cứ điều gì nếu có lòng tin và những người bạn ở bên.

2 / Wall-e (2008)

Truyện kể về Wall-e, người máy tái chế rác thải còn sót lại trên trái đất và là công trình mầm non xanh duy nhất. Xen kẽ trong phim là câu chuyện tình yêu cảm động giữa Wall-e và Eve. Bộ phim nhấn mạnh đến việc bảo vệ môi trường xung quanh.

3 / Thế giới đồ chơi 3 (2010)

Toy World 3 thể hiện cảm xúc của những món đồ chơi bị bỏ lại khi chủ nhân của chúng, Andy, đi học đại học. Bộ phim hướng dẫn các em bé cách cho và chia sẻ đồ chơi khi không dùng đến.

4 / Thế giới đồ chơi (1995)

Thế giới game được nhiều chuyên gia đánh giá là phim hoạt hình hay nhất dành cho trẻ em. Nó kể về cuộc hành trình gian nan về nhà của hai món đồ chơi bị thất lạc, Woody và Buzz Lightyear. Chủ đề của bộ phim là tình bạn và nó dạy trẻ em cách làm việc theo nhóm.

5 / Up (2009)

phim hoạt hình Up

Chuyện tình đẹp, lãng mạn và khó quên giữa Carl và Ellie

Up là một cuộc phiêu lưu thú vị của một người đàn ông lớn tuổi có tình yêu với Carl và chú bé Russell trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ của người vợ đã khuất của mình. Phim đề cao tình cảm gia đình và cơ hội thứ hai, nó dạy cho trẻ em một bài học về sự hy sinh và sức mạnh của ý chí.

6 / Người huấn luyện rồng (2010)

Cách huấn luyện rồng của bạn

Bạo lực không phải là cách duy nhất để giải quyết vấn đề

Bộ phim dựa trên tình bạn của một cậu bé Viking và những con vật cưng của cậu ấy. Bộ phim mang đến cho trẻ em những thông điệp về sự hy sinh và sự tha thứ. Cũng dạy trẻ rằng bạo lực không phải là cách để giải quyết vấn đề.

7 / Đi tìm Nemo (2003)

Truyện kể về hành trình đi tìm con của một người cha đánh cá thất lạc. Bộ phim thể hiện tình yêu thương của người cha dành cho những đứa con của mình. Vì tình yêu thương đó mà người cha có thể vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm để đưa con về nhà. Bộ phim cũng nhấn mạnh rằng việc bảo vệ trẻ em quá mức không hẳn là một điều tốt. Một bài học dành riêng cho các bậc cha mẹ.

8. Người đẹp và quái vật (1991)

Bộ phim kể về câu chuyện của một hoàng tử ích kỷ bị biến thành một con quái vật và hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn xen lẫn những bài học về cuộc sống, cách đối nhân xử thế, tầm quan trọng của lời hứa …

9 / Chú chuột đầu bếp (2007)

Phim là quá trình hiện thực hóa ước mơ trở thành đầu bếp của chú chuột. Dù bị nhiều người cho rằng đó chỉ là “giấc mơ viển vông” nhưng với sự nỗ lực của mình, cuối cùng chú chuột đã thành công. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ thành công dù phải đối mặt với thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến các bạn nhỏ.

10 / Người tốt bụng (2001)

con tinh tinh tốt bụng Sherk

Sherk trông không xinh, nhưng rất tốt

Phim xoay quanh cuộc đời của Shrek, một chú tinh tinh xấu xí nhưng tốt bụng và người bạn tốt của nó, Donkey. Câu chuyện mang đến một thông điệp về lòng dũng cảm và sự quyết tâm. Đặc biệt, bộ phim cũng nhấn mạnh ngoại hình không phải là tất cả, không nên đánh giá người khác bằng vẻ bề ngoài mà nên nhìn những hành động tốt của họ.

MarryBaby

[ad_1]
[ad_2]