10 chủng tộc mạnh nhất trong bảy viên ngọc rồng

Print Friendly, PDF & Email

Khi phim bảy viên ngọc rồng phát triển, các đối thủ của Goku không chỉ mạnh hơn mà còn ngày càng đa dạng về chủng tộc. Sau khi tàn phá đội quân Red Ribbon, đánh bại những người ngoài hành tinh từ Namekian King Piccolo đến các chiến binh Saiyan, những đối thủ “đa dạng” 

Con người (trái đất)

Mặc dù con người là chủng tộc yếu nhất trong danh sách, nhưng chúng không hoàn toàn vô dụng. Mặc dù không mạnh mẽ như các chủng tộc khác, họ đã học được cách bay. Chủng tộc thông minh này có thể đánh bại lực lượng của Frieza từng người một. thời gian, mặc dù hành tinh sẽ bị hủy diệt nếu không có Goku và Vegeta. Thiếu sức mạnh, họ bù đắp bằng chiến thuật và trí thông minh. Và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hành động hơn nữa từ loài người khi các chiến binh tiếp tục đào tạo và phát triển.

Namek

Trong khi người xem biết ơn gia tộc Namek vì những viên ngọc rồng của họ, chúng tôi đã liên tục thấy họ bất lực như thế nào để ngăn chặn bất kỳ cuộc xâm lược nào trên hành tinh. Có rất nhiều những chiến binh Namekian đặc biệt như Piccolo, Saonel, Pirina và tất cả họ đều có được sức mạnh đáng kinh ngạc khi hợp nhất với những Namekian khác, mặc dù kỹ thuật này chưa bao giờ có lợi cho bất kỳ ai ngoài Piccolo.

Với khả năng tái tạo các chi đã mất, tăng kích thước theo ý muốn, duỗi tay vượt tỷ lệ, … một chiến binh Namekian được trời phú cho nhiều hệ thống chiến đấu, nhưng nhìn chung, chúng chỉ nên dựa vào. vào Dragon Ball thay vì sức mạnh của chính mình để hoàn thành công việc.

Android

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Dragon Ball (P.1) – Ảnh 4.

Android được tạo ra theo nhiều cách khác nhau: nó có thể là hoàn toàn nhân tạo (Android 16 và 19), trước đây là con người (Android 17 và 18) hoặc android sinh học (Cell). Mặc dù sức mạnh của android thay đổi tùy theo đối tượng, nhưng phần lớn, chúng thường ở mức Super Saiyan hoặc Super Saiyan 2.

Ban đầu, Android 17 đã không thể đánh bại Piccolo sau khi hợp nhất với Kami, nhưng càng về sau, anh ta đã cho thấy mình đủ mạnh để cạnh tranh với Super Saiyan Blue. Trong một thời gian dài, Cell đại diện cho đỉnh cao sức mạnh của Android.

Kais

Được sinh ra từ những cây ăn quả đặc biệt của World Core, Kais (hay Core People) được giới thiệu trong Dragon Ball với tư cách là người cai trị vũ trụ, với nhiều người được bổ nhiệm để giám sát tất cả các góc phần tư của vũ trụ. con sông. Phép thuật của họ xuất sắc đến nỗi khi Shin lần đầu tiên xuất hiện, sức mạnh của anh ta đã khiến Piccolo tê liệt vì sợ hãi.

Chưa kể rằng hai kỹ thuật hiệu quả của Goku là Kaioken và Spirit Bomb đều có nguồn gốc từ King Kai. Shin – Kaioshin của Vũ trụ 7 – sở hữu sức mạnh có thể nghiền nát Frieza (Dragon Ball Z) chỉ trong một đòn. Và Zamas, người có thể tự mình chống lại Goku Super Saiyan 2 khi họ gặp nhau lần đầu. Mặc dù nhiều người có thể dễ dàng vượt qua sức mạnh của Kai, nhưng khả năng đặc biệt của họ đã cho phép họ bảo vệ vũ trụ khỏi một số mối đe dọa lớn.

Majin

Sau khi biết khái niệm về tình yêu, Majin Buu đã tạo ra người vợ của riêng mình, Miss Buu. Theo thời gian, việc lai tạo của chúng đã dẫn đến việc tạo ra chủng tộc Majin trong Dragon Ball Xenoverse và Dragon Ball Online. Do Buu là người tiên phong trong cuộc đua, tất cả các Majin đều có phép thuật, có thể biến đối thủ thành kẹo để ăn. Khả năng tái sinh của chúng khiến chúng khó bị đánh bại, và các Majins có thể giải phóng nhiều sức mạnh điên cuồng và phong cách chiến đấu khó lường của Kid Buu, biến chúng thành một thế lực hủy diệt của tự nhiên.

Neo Machine Mutant Tuffle

Bản thân Tuffle là một chủng tộc yếu ớt, họ đã chết trong cuộc chiến với người Saiyan tuy nhiên những sự trả thù của Tuffle vẫn còn tồn tại trong Neo Mutant Machine Tuffles, chẳng hạn như Baby trong Dragon Ball GT, Oren và Kamin từ Super Dragon Ball Heroes. Điều khiến chủng tộc này trở nên đặc biệt là khả năng sở hữu những vật chủ mạnh mẽ.

Bằng cách chiếm lấy cơ thể của Vegeta, Baby thậm chí còn có thể cạnh tranh với Goku Super Saiyan 4. Sau khi hợp nhất với nhau, Kamin và Oren có thể chịu được Tia chớp cuối cùng từ dạng Super Saiyan Blue Evolved của Vegeta.

Saiyan

Sau khi Goku thức tỉnh biến hình Super Saiyan, chủng tộc bắt đầu phát triển với tốc độ chưa từng có, có được sức mạnh để sánh ngang với các chủng tộc khác. thần chỉ sau nhiều năm. Hiện tại, Goku, Vegeta, Broly, Kale và Gohan là những Saiyan mạnh nhất còn tồn tại, nhưng phần còn lại của gia tộc cũng không hề yếu. Khi họ tiếp tục mở khóa những đỉnh cao mới với sức mạnh vô hạn của mình, các Saiyan sẽ chiếm vị trí cao hơn trong danh sách này.

Frieza

Ban đầu, Frieza không thể đánh bại Super Saiyan, nhưng sau khi luyện tập trong vài tháng, hình dạng Vàng của anh ta đã có thể chiến đấu với một người như Jiren. Ngoài việc cho Frieza khả năng kiểm soát năng lượng hủy diệt, điều mà Goku không thể làm được, Frieza có thể là người mạnh nhất trong chủng tộc của mình.

Hiện tại, Cooler – anh trai của Frieza – đã mở khóa hình dạng Vàng của chính mình trong Super Dragon Ball Heroes. Và Frost đã chiến đấu được với Super Saiyan Vegeta mặc dù vừa kết thúc trận chiến với Goku và Piccolo. Nếu chủng tộc của Frieza được huấn luyện nhiều như các Saiyan, họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng tất nhiên, họ sẽ có cả ngàn lý do để tránh điều này.

Beerus

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Dragon Ball (P.2) – Ảnh 4.

Không có nhiều thông tin về chủng tộc của Beerus, trên thực tế, chúng tôi thậm chí còn không biết tên chính thức của họ. Tuy nhiên, việc cả Champa và Beerus đều có thể trở thành Thần Hủy Diệt đồng nghĩa với việc chủng tộc này có tiềm năng cao về sức mạnh. Người ta vẫn chưa xác nhận rằng Dyspo của Vũ trụ 11 thuộc cùng một tộc với Beerus và Champa, mặc dù anh ta trông rất giống họ.

Dyspo không những sở hữu sức mạnh của một vị thần tuy nhiên tốc độ cùng với khả năng sống sót của anh trong các trận chiến chống lại nhiều chiến binh mạnh mẽ như Goku, Hit, Frieza, Gohan là một dấu hiệu khác cho thấy sức mạnh của anh. sức mạnh to lớn của cuộc đua này.

Thiên thần

Các Thiên thần không chỉ điều khiển Bản năng Vô cực mà còn có thể quay ngược thời gian, làm người chết sống lại và hạ gục Thần Hủy diệt chỉ bằng một đòn tấn công.

Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh giá hết khả năng của họ, vì người xem chưa từng thấy hết sức mạnh của một Thiên thần trong trận chiến. Daishinkan quả thực đã nuôi “quái vật”, nhưng ít nhất quần áo và kiểu tóc của họ cũng che giấu sự thật rằng chỉ cần một trong số họ có thể đánh bại mọi nhân vật phản diện trong Dragon Ball cùng một lúc. .Chúng tôi sẽ chỉ xem xét các cuộc đua có ít nhất hai thành viên. Điều đó có nghĩa là cuộc đua của Jiren sẽ không có tên trong danh sách này. Xem phim 7 viên ngọc rồng tại https://kids.pops.vn/ đón chờ các bộ phim mới nhất.